Giới thiệu sơn nước Trường Kha

Đăng bởi Admin vào lúc 11:33 - 26/06/2022

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vất chất. Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.  Hiện nay trên thị trường có hơn 60 thương hiệu sơn nước và sơn nước giá sỉ tự hào là nhà phân phối uy tín cho các thương hiệu sơn nước chất lượng nhất hiện nay như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Expo, Petrolimex, Sơn Seamaster, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Sika. Với giá bán cạnh tranh sonnuoctruongkha.com được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn là đơn vị phân phối sơn nước cho các công trình xây dựng.

Sơn nước

 

Sơn Nước Trường Kha là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng sơn nước nổi tiếng trên thế giới và phát triển rộng khắp trên thị Việt Nam trong đó mặt hàng sơn nước cung cấp chính của Trường Kha là nhãn hàng sơn Dulux, Sơn Jotun chuyên cung cấp cho các công trình nhà biệt thự nhà phố, ngoài ra còn cung cấp cho các dự án nhà xưởng, trường học và bệnh viện...Bên cạnh đó Công ty Sơn Trường Kha còn cung cấp các mặt hàng sơn nước, sơn công nghiệp Jotun và sơn Nippon .

Ngoài chính sách chất lượng dịch vụ và phục vụ chúng tôi còn thực hiện chính sách bán hàng giá tốt nhất và sản phẩm luôn là chính hãng. Chúng tôi không bán hàng giả hàng nhái ra thi trường với phương trâm " Ở đâu cần sơn nước , ở đó có Trường Kha" chúng tôi không ngại đường xa chỉ mong phục vụ tận nhà. Chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên tư vấn và phối màu trực tiếp đến tận công trình tư vấn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như phối màu của Công ty Sơn Trường Kha. Công ty luôn cập nhật các xu hướng về màu sắc qua các năm với mong muốn mang đến cho gia chủ một ngôi nhà hoàn hảo từ thiết kế đến màu sắc, màu sắc ngôi nhà của bạn sẽ không bao giờ là lỗi thời , mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong màu sắc ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ


Sơn nước Trường Kha

  • Địa chỉ: 701 Nguyễn Duy Trinh,Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

  • Phone: 0909493787/ FAX: +84 8.37437939

  • Mobile: 0949664694

  • Email : truongkhapaint@yahoo.com_ truongkhapaint@gmail.com

Zalo
Hotline tư vấn: 0909493787 - 0938167938