4 MÀU SƠN NHÀ ĐẸP NHẤT CHO MÙA XUÂN

Đăng bởi Admin vào lúc 12:05 - 26/06/2022

Màu bơ vàng thân thiện

 

son rego

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tết nguyên đán vốn là thời điểm để các thành viên trong gia đình họp mặt, quây quần bên nhau và đón chào bạn bè, đồng nghiệp đến nhà. Chính màu vàng bơ này sẽ làm cho tất cả mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện ngay từ khi họ bước vào cửa. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi màu vàng bơ được chọn là gam màu đẹp nhất của mùa xuân năm nay. Màu vàng mang ý nghĩa của sự tinh tế, mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời màu vàng còn tượng trưng cho sự lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu có, sung túc và thịnh vượng.
Lưu ý, bạn nên hạn chế sử dụng màu vàng nhạt hoặc màu vàng đậm quá mức vì chúng có thể sẽ mang đến hung khí và những điều không may cho gia đình bạn.

 

Màu xanh của niềm tin và hy vọng

 

son rego

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn chung, sơn nhà màu xanh da trời không bao giờ lõi thời. Bởi ý nghĩa về phong thủy và về mặt tinh thần của màu xanh ấy đem đến vô cùng mãnh liệt.
Sơn nhà màu xanh da trời thể hiện một niềm tin và hy vọng vững chắc. Màu xanh còn là đại diện cho sự yên bình và trong sáng. Dù là màu xanh da trời đậm hay nhạt thì nó cũng giữ riêng cho mình một ý nghĩa riêng biệt. Với màu xanh nhạt đó là màu sắc dành cho tuýp người nhẹ nhàng, luôn lắng nghe và sẻ chia. Về màu xanh đậm thể hiện sự an tâm, vững vàng và rất chuyên nghiệp.

 

Màu trắng tinh khiết, ngây thơ, chân thành

 

son rego

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có vẻ như màu sơn nhà trắng chưa bao giờ hết hot. Từ xa xưa khi bắt tay vào việc lựa chọn màu sơn nhà thì màu trắng luôn là gam màu được ưa chuộng khá cao. Bởi sự nhẹ nhàng và dễ phối hợp với tất cả các màu sắc khác cho nên gam màu này được sử dụng khá phổ biến.

 

Sắc xanh tươi tắn, trẻ trung

 

son rego

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mùa xuân là màu của sự sinh sôi và nảy nở vì vậy màu xanh lá sẽ là gam màu lý tưởng cho ngôi nhà bạn vào mùa xuân này. Chính diện mạo mới của ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh thản như hòa mình với thiên nhiên. Ngoài ra, gam màu này sẽ mang đến sự trẻ trung, tươi tắn và sự sung túc, vui tươi.
Với 4 gam màu chủ đạo của mùa xuân năm nay hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình màu sơn nhà ưng ý.

Chúc bạn thành công.

Zalo
Hotline tư vấn: 0909493787 - 0938167938