Sơn Nước Ngoài Trời Jotun Jotashield Chống Phai Màu

Liên hệ
Lượt xem: 141

Jotashield Chống Phai Màu là dòng sản phẩm sơn phủ ngoài trời cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội

Jotashield Chống Phai Màu là dòng sản phẩm sơn cao cấp mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu vượt trội. Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield Chống Phai Màu tính năng kháng tia cực tím gấp 2 lần và bền màu hơn so với các sản phẩm sơn thông thường. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm dưới điều kiện tự nhiên và trong phòng thí nghiệm. Các màu giảm nhiệt của Jotashield có Tổng Hệ Số Kháng Tia Hồng Ngoại Total Solar Reflectance (TSR) cao hơn, do đó giúp phản xạ lại tia hồng ngoại gấp 2 lần so với các sản phẩm sơn khác, giup giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm sơn  Jotun  Jotashield được sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu phát triển và kiểm nghiệm nghiêm ngặt dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tất cả các tiến trình này đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Từ điều kiện thời tiết nóng bức ở Dubai đến khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á hay nhiệt độ băng giá tại Na Uy, nhãn hiệu Jotashield đã được kiểm nghiệm và chứng minh có khả năng chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.


Đặc tính của Sơn Jotashield:

> Kháng tia cực tím gấp 2 lần 
> Chống bám bụi
> Giảm nhiệt 
> Chống rong rêu và nấm mốc 
> Chống thấm nước 
> 6 năm bảo vệ 
> Không chứa hóa chất độc hại

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN

Bước 1

Bột trét Jotun ngoại thất

1-2 lớp

Bước 2

Sơn lót Jotun Jotashield ngoài trời

1 lớp

Bước 3

Sơn phủ ngoài trời Jotun Jotashield

2 lớp

Zalo
Hotline tư vấn: 0909493787 - 0938167938