Chất Chống Thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Mã sản phẩm: Chất Chống Thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing
Liên hệ
Mã sản phẩm: Dulux Aquatech Flex Waterproofing
Trạng thái: Có hàng
Lượt xem: 635

Không phải ngẫu nhiên mà thấm tường được mệnh danh là “căn bệnh” phức tạp nhất trong xây dựng, bởi để xử lý triệt để, gia chủ cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và cả chi phí Quá trình thấm tường thường diễn ra âm thầm và khó phát hiện, đến khi cần được xử lý thì hầu hết tình trạng đã quá muộn. 

Dulux Aquatech Flex Waterproofing là chất chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay được các nhà thầu chuyên nghiệp tin dùng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dày và siêu co giãn, mang đến khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm thông thường. Không chỉ vậy, Dulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng che phủ các vết rạn nứt chân chim, chống loang màu do hiện tượng kiềm hóa từ hồ vữa, chống rong rêu và nấm mốc, cho màu sơn sáng đẹp dài lâu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dầy và siêu co giãn
CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA DULUX AQUATECH FLEX WATERPROOFING 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất chống thấm Dulux Aquatech Flex có khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các chất chống thấm thông thường trên thị trường, bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm dùng trực tiếp lên bề mặt tường bê tông mà không cần phải trộn xi măng, việc này giúp tiết kiệm thời gian thi công. 

Khi mua sơn chống thấm tại Website sondulux.net.vn, Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Sơn chính hãng từ nhà máy sản xuất.

- Sơn niêm yết, chiết khấu cao.

- Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Zalo
Hotline tư vấn: 0909493787 - 0938167938