Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max lon 5L

Mã sản phẩm: Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max lon 5L
Liên hệ
Thương hiệu sơn: SƠN JOTUN
Mã sản phẩm: 1186402228
Trạng thái: Có hàng
Lượt xem: 518

Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max có khả năng che phủ tốt, chống rong rêu và nấm mốc, chống được tia cực tím do đó bảo vệ được tường nhà dưới thời tiết khắc nghiệt.

Tough Shield Max được cải thiện về độ phủ nên có thể giúp thi công dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn, đảm bảo được chất lượng đồng đều của bề mặt sơn. Sản phẩm mang lại một giải phải tương đối chất lượng với mức giá ổn định.

1. Đặc tính nổi bật

  • Kháng tia cực tím: Màn sơn kháng lại các tác nhân gây hại từ tia cực tím có thể khiến cho màn sơn bay màu nhanh, giúp giữ lại màu sắc tươi sáng như mới thi công và độ bền màu theo thời gian.

  • Chống rêu mốc và nấm mốc: Màn sơn chống lại sự thâm nhập của nấm mốc và các vi khuẩn gây hại, giúp cho bề mặt tường luôn sạch và mới.

  • Che phủ tốt: giúp thợ sơn thi công dễ dàng, màng sơn dàn trải và đồng đều khiến chất lượng tốt hơn.

2. Cách thi công sơn phủ Tough Shield Max

  • Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt tường phải sạch và khô (độ ẩm dưới 16%), không bám bụi, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác. Nên sử dụng máy hoặc giấy chà nhám để xử lý các tạp chất không cần thiết trên bề mặt tường, Kiểm tra, trám trét các khuyết điểm của lớp xi măng trước khi thi công.

  • Hệ thống sơn

- Sơn lót: 1 lớp sơn lót Tough Primer.

- Sơn phủ: 2 lớp sơn Tough Shield Max.

  • Thi công

- Dụng cụ thi công: chổi sơn, cọ lăn, súng phun sơn.

- Khấy đều thùng sơn trước khi sử dụng.

- Pha loãng: có thể sử dụng được ngay hoặc pha loãng với nước sạch tối đa không quá 5%.

  • Độ phủ lý thuyết: 9.3 - 12.3 m2/lít/lớp.

  • Thời gian khô:

- Khô bề mặt: 30 phút.

- Thời gian sơn lớp kế tiếp: 2 giờ.

3. Các công trình nên sử dụng sơn Tough Shield Max

Sơn Tough Shield Max là dòng sơn phẩm có giá thành ở mức trung cấp và chất lượng tương đối ổn định so với các dòng sơn cũng phân khúc. Các công trình nhà ở dân dụng, các nhà máy, công trình công cộng... có thể sử dụng sơn phủ này nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sơn phủ bên ngoài bền màu với thời gian.

Khả năng chống tia UV cũng giúp Tough Shield có thể được sử dụng ở các khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của nắng nóng.

Zalo
Hotline tư vấn: 0909493787 - 0938167938