Sơn Nước Dulux Ambiance 5 Trong 1 Cao Cấp Trong Nhà - Sơn nước Trường Kha

Sơn Nước Dulux Ambiance 5 Trong 1 Cao Cấp Trong Nhà - Sơn nước Trường Kha

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Sơn Nước Dulux Ambiance 5 Trong 1 Cao Cấp Trong Nhà

Sơn Nước Dulux Ambiance 5 Trong 1 Cao Cấp Trong Nhà

Hãng: SƠN DULUX

Đơn giá: 850.000 VNĐ

Cải tạo nhà luôn là một công việc thú vị và bộ sưu tập sắc màu Dulux Ambiance sẽ làm công việc này trở nên dễ dàng hơn , bạn có thể thiết kế không ging sống rất riêng và đầy cảm hứng . Để làm được điều này , chỉ cần chọn giải pháp son trang trí nội thất siêu  cao cấp bao gồm bề mặt tường hoàn hảo và những hiệu ứng tinh xảo. Tất cả sẽ giúp bạn thiết kế không gian sống đậm chất phong cách riêng.

Sơn Nước Dulux hãng sơn nổi tiếng trên toàn thế giới không phải vì ở chất lượng mẫu mã sản phẩm mà nổi tiếng vì sơn Dulux luôn không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì mà còn là chất lượng sản phẩm và hãng sơn Dulux ( Akzo Nobel ) đã cải tiến và cho ra đời dòng sản phẩm sơn Dulux Ambiance 5 trong 1 siêu cao cấp trong nhà với những tính năng vượt trội hơn so với sơn nội thất Dulux 5 trong 1 trước đây. 

Sơn Dulux Ambiance 5 trong 1  siêu  cao cấp trong nhà là loại sơn nước nội thất siêu  cao cấp mang lại vẻ đẹp hiện đại tinh tế, sang trọng hiện đại  cho ngôi nhà của bạn nhờ vào màng sơn bóng mờ sang trọng và vẻ đẹp đó sẽ được gìn giữ theo năm tháng nhờ 5 tính năng bảo vệ tối ưu  cho tường nội thất như: _Khả năng ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả vượt trội hơn  _Chùi rửa tối đa_ Màng sơn nhẵn mịn hơn_ Chống nấm mốc _ Che lấp khe nứt nhỏ với màng sơn co giản hơn  Với những tính năng ưu việt trên Dulux Ambiance  5 trong 1 siêu cao cấp trong nhà sẽ  đem lại giải pháp toàn diện về trang trí và bảo vệ bề mặt tường đồng thời tăng giá trị cho ngôi nhà yêu quý của bạn theo thời gian 

 

Công Nghệ Sơn Thân Thiện Với Môi Trường: "Công nghệ lọc phụ gia tự do", formaldehyde, benzene và hữu cơ (VOC) các hợp chất dễ bay hơi khác không được thêm vào trong công thức sản phẩm và quy trình sản xuất *, VOC thấp làm cho sản phẩm thêm an toàn với môi trường.

Màu sắc rực rỡ tô điểm cho ngôi nhà của bạn : Sơn  Dulux Ambiance 5 trong 1 được tăng cường công thức màu sắc sơn rực rỡ hơn, tươi mới hơn  , mịn màng hơn  tăng khả năng tô điểm màu sắc cho ngôi nhà bạn sống động hơn

Bạc ion chống vi khuẩn : Công nghệ phân tử bạc ion chống vi khuẩn giúp để có hiệu quả giết chết tới 99,9% ^ vi trùng và vi khuẩn.

Xây dựng Anti-formaldehyde ̣: Tính năng  màng sơn tự làm sạch  nhờ công nghệ anti-formaldehyt với bổ sung tự nhiên hoạt tính than tre thành phần với hiệu quả có thể làm sạch các chất ô nhiễm không khí độc hại như formaldehyde, benzene và các thành phần TVOC khác trong môi trường gia đình .

Kháng nấm : Khả năng kháng nấm tuyệt vời của sơn Dulux Ambiance 5 trong 1 cao cấp giúp bảo vệ màng sơn ngăn không cho nấm mốc phát triển .

Washability : Màng sơn còn tốt sau 30.000 lần rửa lặp đi lặp lại. Nó làm cho nó dễ dàng để loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn mà không làm hỏng sơn.

Kháng Scrub : Màng sơn cứng và chịu mài mòn làm cho nó khả năng chống bụi cứng.

Kháng vàng : Màng sơn bền màu giúp duy trì màu sắc mới mẻ và sẽ không có sự xuống màu sơn do các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đem màu sắc của sơn nước dulux theo thời gian

Che phủ các vết chân tóc hiệu quả: Độ co giãn mạnh của màng sơn cho phép nó kéo dài và che các vết rạn và không tách được phát sinh.

Màu sắc: xem bảng màu

Dung tích: 5 lít/ lon

Độ phủ lý thuyết: 6_7m2/ lít/2 lớp.

Tư vấn thi công:

_ Pha sơn với tỉ lệ không quá 10%

_ Thời gian khô: 30 phút

_ Thời gian thi công lớp sơn thứ 2: 1-2 giờ

Để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng cho tường nhà  bạn cần thi công theo đúng quy trình 3 bước như sau:

Bước 1

Bột trét Dulux

Hoặc có thể lựa chọn Bột trét Joton

Trét 1-2 lớp

Bước 2

Sơn Lót chống kiềm Dulux Primer

Sơn 1 lớp

Bước 3

Sơn phủ trong nhà Dulux Ambiance 5 trong 1 cao cấp 

Sơn 2 lớp