Sơn Jotun Majestic Siêu Cao Cấp Trong Nhà(5l) - Sơn nước Trường Kha

Sơn Jotun Majestic Siêu Cao Cấp Trong Nhà(5l) - Sơn nước Trường Kha

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Sơn Jotun Majestic Siêu Cao Cấp Trong Nhà(5l)

Sơn Jotun Majestic Siêu Cao Cấp Trong Nhà(5l)

Hãng: SƠN JOTUN(NAUY)

Đơn giá: 750.000 VNĐ

Sơn Jotun Majestic Nội Thất Siêu Cao Cấp

LIÊN HỆ : 0949.664694  để biết thêm thông tin về giá và chương trình khuyến mãi đặc biệt 
Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất của Jotun đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sự kết hợp tuyệt hảo của sơn gốc và các chất tạo màu giúp các bột màu phân tán tốt trong sơn gốc, màu sắc do đó trung thực, đồng nhất và sống động hơn.

Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường. Sản phẩm có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng nên được các nhà chuyên môn đánh giá là “phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng" và là "món quà cho không gian sống trong lành”.

Sản phẩm gần như không mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra. Tính năng kháng khuẩn tối ưu được kiểm định và chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu khoa học SP của Thuỵ Điển và đạt chứng nhận LEED của Eurofins.

Bên cạnh đó, Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn nhẵn mịn, mềm mại như lụa và sang trọng. Màng sơn dễ lau chùi và bảo vệ tường nhà khỏi những vết bẩn cứng đầu nhất mà không làm giảm độ bóng và phai màu của màng sơn.