Sơn nước Trường Kha

Sơn nước Trường Kha

Bảng màu

XU HƯỚNG MÀU SẮC NỘI THẤT NĂM 2014

Xu hướng màu sắc nội thất 2013 đang dần trở lại một chút cổ điển, song cũng bao gồm một số lựa chọn táo bạo khiến ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn

Gam Màu Trung Tính Nóng

Nhẹ nhàng Có hương thơm Quyến rũ Sang trọng An lòng

XU HƯỚNG MÀU SẮC NĂM 2014

Cùng với những màu pastel dịu nhẹ thì tím orchid hay xanh cobalt cũng là những màu chủ đạo lên ngôi trong mùa Xuân Hè 2014.

Màu sơn phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Mẹo để phân biệt sơn Dulux thật và giả

Hiện nay sơn Dulux có rất nhiều hàng nhái thương hiệu , hàng Dulux giả. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể phân biệt "Thật" và "Giả"?

MẸO TẨY VẾT BẨN TRÊN TƯỜNG

Chỉ cần một vài mẹo nhỏ, bạn có thể dễ dàng tẩy được vết bút chì, bụi bẩn, bùn đất... trên bức tường nhà.

Dịch Vụ Tư Vấn Phối Màu

Nếu như bạn đã từng ngưỡng mộ phong cách thiết kế, trang trí nội thất của người khác nhưng bạn không biết và bắt đầu từ đâu để thiết kế ý tưởng cho mình

Cách KHắc Phục Các Hiện Tượng Trên Bề Mặt Tường Ngoại Thất

Các hiện tương như tường bị bong tróc, nứt gãy , phấn hóa sẽ làm là vẻ đẹp của ngôi nhà bi kém duyên. Trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ được nguyên nhân và từ đó sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả.

Mẫu Phối Nhà Biệt Thự Số 1

Mỗi một căn nhà có những kiếu Thiết kế khác nhau, vậy là sao để nổi bậc những mẫu thiết kế đó để có thể tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà .Trong đó màu sắc sẽ là một trong những yếu tố không kém phần quan trong giúp tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà .Cùng tham khảo 1 số phương án phối màu sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn màu sắc tốt hơn trong cái nhin tổng quan về màu sắc.

So Sánh Chất Lượng Sơn Dulux Và Sơn Khác

Thành phần cấu tạo của sơn nước gồm 4 yếu tố:Chất kết dính, Bột màu,Phụ gia và nước. Tuy nhiên trộn theo tỷ lệ như thế nào , bao nhiêu mới là yếu tố qua trọng quyết định chất lượng của sơn tốt.

Sự Lựa Chọn Màu Sắc Xanh Blue Cho Ngôi Nhà

Bạn yêu thích Màu Xanh Dương, nhưng chưa biết lựa chọn màu sơn như thế nào cho ngôi nhà của mình. Hãy để quạt màu sơn Dulux giúp bạn nhé!

5 Bước Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Nước

Sau công đoạn tô hồ vữa tường là đến giai đoạn sơn hoàn thiện cho nhà . Quy trình thi công sơn ảnh hưởng rất quan trọng đến chất lượng sơn ,nếu công trình nhà bạn thi công không đúng quy trình thì cho dù sơn tốt , sơn cao cấp như thế nào thì cũng trở thành sơn có chất lượng kém. Sau đây là 5 bước hướng dẫn quy trình thi công sơn để đạt hiệu quả cao cho công trình nhà bạn.